Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư ở chung Cư Cao Cấp Royal City

Hiện nay, trên thị trường có nhất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư khiến bạn khó có thể đưa ra nhận định hoặc lựa chọn chính xác được. Vậy sau đây, tại sao chúng ta không thử đi thăm quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư ơ chung cư cao cấp Royal City xem ở đó có điều gì nổi bật nhé mọi người

chiem-nguong-ve-dep-trong-mau-thiet-ke-noi-chung-cu-o-chung-cu-cao-cap-royal-city-1

Những vẻ đẹp không thể cưỡng lại trong mẫu thiết kế nội thất chung cư ở chung cư cao cấp Royal City của chúng tôi

Ngay khi bước vào một căn hộ được công ty chúng tôi thiết kế nội thất các bạn sẽ bị choang ngợp bởi những bố trí vô cùng hài hòa cũng như khoa học trong mẫu thiết kế nay. Cảm giác ban đầu là không gian sống vô cùng hiện đại, thoáng đãng phù hợp với mọi gia đình.Điểm nhấn trong mẫu thiết kế nội thất chung cư của chung tôi là công ty lấy ý tưởng thiết kế nội thất của người Nhật để áp dụng vào. Vì vậy, phong cách chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư này chính là  phong cách tối giản hóa được đề cao, giảm thiểu đến mức tối đa việc sử dụng những chi tiết trang trí rườm rà, cầu kì để tạo những khoảng trống nhất định, làm cho bố cục chung trở nên khoáng đạt, hài hòa.

Bên cạnh đó với phương pháp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nên chúng tôi thiết kế không gian của sổ rộng để đón ánh sáng mặt trời, kết hợp với những kiểu đèn chụp đầu tô điểm đậm nét cho căn phòng của chúng tôi. Đây chính là điểm nổi bật trong thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi, tiết kiệm cho phí cho thắp sáng đồng thời đem lại sự hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh.

chiem-nguong-ve-dep-trong-mau-thiet-ke-noi-chung-cu-o-chung-cu-cao-cap-royal-city-2

Điểm nổi bật trong thiết kế này chính là những chiếc tủ đứng được dựa sát vào tưởng tạo không gian rộng dãi cho căn phòng, kèm theo đó là những dụng cụ bàn gế bằng gỗ cao cấp tạo nên nét sang trong và ấm cúng trong căn nhà này.

Sự tinh tế và khéo léo của nhà thiết kế chính là sự kết hợp giữa các vật dụng hiện đại lẫn cổ điển. Khác với những công trình mang phong cách Tân cổ điển, khi thiết kế nội thất chung cư theo phong cách này, chúng tôi đã lược bỏ công đoạn thi công giúp cho căn nhà luôn sạch sẽ từ khi chủ nhà bàn giao cho đến khi nghiệm thu công trình. Ngoài những chiếc tủ gỗ lẫn bàn ăn được làm bằng gỗ cao cấp , nổi bật phía trước đó là bộ sofa được đặt khéo léo ngay phía trước bộ bàn ăn.

Thực sự khi bước vào căn chung cư được thiết kế theo thiết kế nội thất chung cư cao cấp của chung tôi bạn sẽ có cảm giác như bước vào chính căn nhà của mình. Vậy có lẽ bạn đã chọn được mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công

Bình Luận

bình luận