Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nổi bật phù hợp với khí hậu Việt Nam

Văn phòng là nơi làm việc 8 tiếng/ngày, chính vì điều này để có một ngày làm việc hiệu quả thì nội thất văn phòng, không gian làm việc đóng một phần vô cùng quan trọng. Bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc, muốn cải tạo không gian làm việc để tăng năng suất cho cả công ty. Vậy ngay sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu bải viết những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nổi bật phù hợp với khí hậu Viêt Nam để từ đó có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhé mọi người.

3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng nổi bất nhất

Sau đây chúng tôi xin giới thiệt 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng vừa hiện đại,khoa học mà còn đen lại không gian làm việc thoáng đãng phù hợp với khí hậu Việt Nam

1.Thiết kế nội thất văn phòng kiểu tối giản

Trong “cơn bùng nổ” sự quay trở lại của các thiết kế cổ điển trong thời trang và nội thất nói chung, nội thất văn phòng vẫn đi theo lối phong cách tối giản hóa với thiết kế tinh giản, gọn gàng. Xu hướng này chịu ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ hiện đại khi phải loại bỏ mọi thứ cồng kềnh, không cần thiết nhất là máy móc, thiết bị cần được bố trí không gian hợp lý. Với các loại máy móc hiện đại đều được chú trọng vào phần kích thước nhỏ gọn nhất có thể. Bằng cách này, sẽ không chỉ cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc gọn gàng, hiện đại mà còn dễ chịu và thoải mái. Ưu điểm của mẫu thiết kế này là tạo không gian làm việc thoáng đãng ,không tạo áp lực cũng như cảm giác khó chịu cho các nhân viên. Điều quan trong nữa là vì được bố trí  khoa học nên mọi thay đổi đều có thể diễn ra một cách thuận tiện mà không ảnh hưởng đến công việc của công ty.

2. Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu Eco office

Khái niêm Eco dường như không còn mới mẻ khi xã hội hiện nay ngày càng đề cao “nhận thức về môi trường”. Đây là một xu hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2015. Nơi làm việc không chỉ có các bức tường và bàn ghế, nhân viên sẽ cảm thấy được sự kết nối với không gian xanh ngoài trời thông qua các tính năng của nội thất, màu sắc thiên nhiên của cây cối, thảm thực vật trong nhà, bày trí quang cảnh xung quanh tươi sáng, sử dụng ánh sáng mặt trời một cách linh hoạt…Có thể một số bạn sẽ còn khá lạ lẫm về thiết kế nội thất văn phòng kiểu Eco office . Đây chính là thiết kế văn phòng gần gũi với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.Ưu điểm của mẫu thiết kế này chính là tạo môi trường không khí lành mạnh, tốt cho sức khỏe, với những điểm nhấn là những bức tường được phủ thảm thực vật hoặc trông nhiều cây xanh trong những góc của văn phòng. Điều này khiến cho mọi người khi bước vào văn phòng luôn có cảm giác thoải mái và thân thiết

nhung-mau-thiet-ke-noi-van-phong-noi-bat-phu-hop-voi-khi-hau-viet-nam-1

3. Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu không gian thoải mái

Đây có lẽ là xu thế của hầu hết văn phòng đang hướng tới trong thời gian gần đây. Không những tạo môi trường làm việc tốt mà còn thúc đẩy gián tiến năng xuất lao đông đi lên khiến khoảng cách giữa các nhân viên với nhau giữa các nhân viên với cấp tên được cởi mở hơn rất nhiều.Các văn phòng hiện nay nếu không kể đến các công ty lớn, hầu hết diện tích đều chỉ mang tính tương đối. Do đó, họ có xu hướng sử dụng “không gian mở” thay vì kết cấu phòng làm việc truyền thống trước đây và điều này không chỉ dừng lại ở mặt xu hướng hay trào lưu mà đã trở thành điều cần thiết. Tuy nhiên, giải pháp này cũng có mặt trái của nó vì không gian làm việc của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng từ xung quanh khiến họ mất tập trung, bị phiền nhiễu, căng thẳng bởi các tiếng ồn…Vì vậy, trong sự tương tác chung trong lúc làm việc, nhân viên vẫn có những khoảng không gian yên tĩnh riêng với các thiết kế module phòng linh hoạt hay việc trang bị phòng nghỉ ngơi, thư giãn… Việc sử dụng màu sắc tươi vui cũng góp phần biến nơi làm việc hằng ngày trở thành “ngôi nhà” thứ hai của mọi người khi họ cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi từ môi trường văn phòng.

nhung-mau-thiet-ke-noi-van-phong-noi-bat-phu-hop-voi-khi-hau-viet-nam-3

Trên đây là những đánh giá và phân tích khá chi tiết những mẫu thiết kế nội thất văn phong phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hi vọng qua bài viết này, bạn nào còn chần chừ gì nữa không nhấc điển thoại  gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư phấm miến  cho những thiết kế được anh êu cầu.

cong-ty-cai-tao-nha-xuong-chuyen-nghiep-uy-tin-nhat-ha-noi-1

 

Bình Luận

bình luận